Novotel Phu Quoc Resort giành 5 giải thưởng lớn tại VPA 2016

Novotel Phu Quoc Resort là một trong những khách sạn tại Phú Quốc nổi tiếng nhất không gian thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, hmang lại cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt với nhất

VPA là giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á Asia Property Awards. Lễ trao giải VPA lần này đã công bố 22 danh mục giải thưởng cho các hạng mục nhà ở, khu thương mại và khu nghỉ dưỡng, và Novotel Phu Quoc Resort đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn khác để có mặt tại các hạng mục: "Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất"; "Khách sạn có thiết kế nội thất đẹp nhất"; "Dự án khu thương mại tốt nhất", "Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất","Dự án thân thiện với môi trường"

novotel-khach-san-tai-phu-quoc-tot-nhat

Novotel Phu Quoc Resort với vẻ ngoài sang trọng

VPA luôn được xem là một trong những giải thưởng bất động sản danh giá nhất tại Việt Nam hiện nay. Giải thưởng có mục đích tôn vinh các doanh nghiệp và các dự án bất động sản có đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường cũng như những thiết kế xuất sắc mang tính đột phá về ý tưởng và tính ứng dụng.
Để đạt được giải thưởng, các ứng viên phải qua nhiều vòng chấm điểm nghiêm túc của hội đồng giám khảo dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập.
Novotel Phu Quoc Resort nằm trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group. Nơi đây gây ấn tượng với du khách với sự hòa quyện tuyệt vời giữa yếu tố sang trọng theo tinh thần Nhật Bản với các nét văn hóa địa phương. Cùng với đó là mật độ xây dựng thấp dưới 20%, phần lớn được bao phủ bởi cây xanh, hồ nước cùng các loại hoa cỏ phong phú, mọi người tới đây đều sẽ được tận hưởng cảm giác sống gần gũi với thiên nhiên. Và đây cũng chính là yếu tố được hội đồng đánh giá cao giúp đưa Novotel Phu Quoc Resort lọt vào hạng mục dự án thân thiện với môi trường

novotel-khach-san-tai-phu-quoc-tot-nhat

Thiết kế đẳng cấp của Novotel Phu Quoc

Novotel Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng có quy mô phòng lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam, là Novotel Resort đầu tiên trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Nơi đây là mang lại những cảm giác tuyệt vời ấn tượng cho mỗi du khách khi tới du lịch Phú Quốc. Bên cạnh những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, nét văn hóa ẩm thực phong phú và hấp dẫn, thì Novotel Phu Quoc sẽ đem tới cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

>> Xem thêm: Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: